giao-dien-tai-khoan-tiktok

 

Tips tạo tài khoản tiktok không thể bỏ lỡ cho người đã download ứng dụng  

Tạo tài khoản tiktok là bước đệm đầu tiên trong hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân, biến tiktok thành công cụ kiếm tiền. Nhưng không phải ai cũng biết cách tạo sao cho đúng và chuẩn. Đọc ngay bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé 

Tầm quan trọng của việc tạo tài khoản tiktok  

Khi bạn mới bắt tải ứng dụng tik tok về máy, bạn chưa cần bắt buộc có 1 tài khoản riêng. Bạn vẫn có thể sử dụng được app trực tiếp trên điện thoại. Những những gì bạn chỉ có thể làm là xem các video thịnh hàng do tiktok đề xuất, chứ không thể like, share, hay bình luận, đặc biệt bạn không thể follow kênh mình muốn.

Điều này dẫn đến việc bạn bị bỏ lỡ thông tin các kênh mà bạn thấy hữu ích, không được tương tác trên mạng xã hội,…Mặt khác, với những ai đang có ý định biến tiktok thành nơi để kiếm tiền, kinh doanh mà hiện vẫn chưa sở hữu tài khoản tiktok thì bạn sẽ không thể cập nhập được các dạng content, tình hình của đối thủ trong ngành. 

Qua đó,chúng ta có thể việc tạo tài khoản tiktok đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình hô biến tikok thành công cụ vạn năng, phục vụ cho mục đích của mỗi các nhân. 

giao-dien-tai-khoan-tiktok
giao-dien-tai-khoan-tiktok

 

Các bước tạo tài khoản tiktok đúng chuẩn 

Dù công dụng, giá trị của việc sở hữu 1 tài khoản tiktok mang lại vô cùng lớn, nhưng các bước và thời gian tạo chúng lại cực kỳ đơn giản, nhanh chóng. Chỉ mất 5 phút, bạn hoàn toàn có thể có trong tay 1 tài khoản cho riêng mình. Cụ thể các bước bao gồm: 

Bước 1: Tại màn hình chính, bạn nhấn vào biểu tượng hình người (Me hoặc tôi ) góc bên phải màn hình : 

buoc-1-khi-tao-tai-khoan-tiktok
buoc-1-khi-tao-tai-khoan-tiktok

Bước 2: Khi bạn chưa có tài khoản thì tiktok sẽ đề xuất phần Sign up để bạn có thể đăng ký trực tiếp. 

Tiếp đó, bạn có 3 tùy chọn để tạo tài khoản, đó là đăng ký bằng email/số điện thoại/đăng nhập bằng Facebook, Google. 

buoc-2-tao-tai-khoan-tiktok
buoc-2-tao-tai-khoan-tiktok

Nếu muốn tạo tài khoản một cách nhanh nhất thì bạn nên chọn đăng ký bằng Facebook hoặc Google. Tại đây, Tiktok sẽ đồng bộ hóa các thông tin cơ bản từ nền tảng bạn dùng để đăng ký. 

Còn nếu bạn không muốn người xem nhìn thấy những thông tin từ trang Facebook của mình thì hãy ấn vào phần ‘’ Edit Profile ‘’. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi từ ảnh đại diện, tiểu sử bản thân, hay thay đổi tên,…

buoc-tao-tai-khoan-tiktok
buoc-tao-tai-khoan-tiktok

Chỉ với 2 bước đơn giản, bạn đã thành công trong việc tạo tài khoản tiktok cho riêng mình. Ngay lúc này,bạn đã có thể follow, like, share các kênh, video thịnh hành  để cập nhập thông tin bổ ích, các trend thịnh hành và hot nhất hiện nay. 

 

Trả lời