hinh-anh-livestream-tiktok

Bán hàng trên tiktok – Biến điều không thể thành có thể

Bán hàng trên tiktok có hiệu quả không ? Kiếm tiền trên tiktok bằng cách nào ? Đây là câu hỏi phổ biến của mọi người khi dấn thân vào con đường tiktok chuyên nghiệp. Đọc ngay bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc. 

Liệu có khả thi khi bán hàng trên Tiktok ? 

Tiktok là ứng dụng tạo được hiệu ứng tin dùng cũng như yêu thích sử dụng nhất thế giới vào năm 2018, vượt qua cả nền tảng Instagram. Bên cạnh đó, Tiktok được dự đoán sẽ tăng trưởng 1 cách chóng mặt và vượt xa cả Facebook. Đây là ứng dụng hứa hẹn sẽ mang lại giá trị khổng lồ cho người sử dụng, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh. 

Tiktok mang đến cho người dùng những hiệu ứng, công cụ,.. giúp người dùng tạo ra những video ấn tượng, từ đó biến tiktok thành công cụ kiếm tiền đỉnh cao. Khi bạn tạo được những video có tính viral trên nền tảng tiktok, mô hình chung những video có thể được lan truyền rộng rãi trên các nền tảng khác như Facebook, Instagram,…Từ đó, thu hút được lượng khách hàng quan tâm cực kỳ lớn. 

hinh-anh-ban-hang-tren-tiktok
hinh-anh-ban-hang-tren-tiktok

Kinh nghiệm bán hàng trên tiktok thu được lợi nhuận khủng 

Đề cao trải nghiệm khách hàng 

Trên bất cứ nền tảng mạng xã hội nào cũng vậy không chỉ riêng Tiktok, nội dung sáng tạo, trải nghiệm khách hàng luôn là điều tối quan trọng. Nội dung bạn đăng tải phải đảm bảo cung cấp giá trị cho người xem và sử dụng. Bạn cần phải biết khách hàng mục tiêu của mình muốn gì, nhu cầu hiện tại của họ như thế nào để từ đó đánh vào tử huyệt, kích thích mong muốn sâu bên trong của bạn. Ngoài việc đăng tải các video bán hàng, hãy cung cấp cho họ những video giải trí, cung cấp thông tin giá trị cho khách hàng tiềm năng. 

hinh-anh-ban-hang-tren-tiktok
hinh-anh-ban-hang-tren-tiktok

Liên kết với các nền tảng, ứng dụng khác 

Hiện nay, Tiktok cho phép bạn kết nối mạng xã hội này với các nền tảng ứng dụng khác như Facebook, Instagram,…Vậy nên bạn hoàn toàn có thể chia sẻ video của mình trên các nền tảng khác nhau để kéo người dùng tìm kiếm, xem ngược trở lại kênh tiktok của bạn. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể gắn link Facebook, Twitter,… lên các bài viết của mình để điều hướng, dẫn dắt họ qua các kênh khác nhau. 

hinh-anh-ban-hang-tren-tiktok
hinh-anh-ban-hang-tren-tiktok

Quảng cáo trên tiktok 

Cũng giống như Facebook, Tiktok cũng có mảng quảng cáo bán hàng riêng cho kênh. Tiktok tại Việt Nam cung cấp hai loại hình quảng cáo là Quảng cáo màn hình chờ và quảng cáo hiển thị video. Tiktok Ads có nguyên mục target đối tượng khách hàng theo khu vực, độ tuổi, ngành nghề,…từ đó, nhà bán hàng có thể tăng nhanh chóng doanh số, tiếp cận khách hàng dễ dàng. 

Bán hàng trên tiktok hiện đang là cơn sốt không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Nếu biết cách kiếm tiền cũng như các kỹ thuật liên quan đến nền tảng thì đây quả là kênh bán hàng đầy tiềm năng cho mọi người. 

Trả lời