hinh-anh-sang-tao-noi-dung-tren-tiktok

3 cách sáng tạo nội dung trên nền tảng tiktok mà các nhà sáng tạo không muốn nói cho bạn biết 

Sáng tạo nội dung trên nền tảng tiktok đang là xu hướng thịnh hành và hot trend nhất tính đến thời điểm hiện tại. Nếu ai biết nắm bắt cơ hội thì đây quả là kênh đầu tư đắt giá. 

Sáng tạo nội dung trên tiktok bằng việc tham gia vào các thử thách 

Thử thách là 1 dạng content trên tiktok sử dụng 1 số thử thách nhất định để mọi người có thể tham gia cùng nhau trên nền tảng. Nếu bạn tạo ra 1 thử thách hay và lôi cuốn được nhiều người tham gia cùng thì video của bạn dễ dàng viral và nên xu hướng. 

Một mẹo trong quá trình làm content theo dạng thử thách đó chính là ‘’hãy chú trọng vào tìm hashtag hợp lý’’. Điều này tạo ra sự nhất quán khi đăng video và tạo được hiệu ứng đám đông cực lớn. 

hinh-anh-sang-tao-noi-dung-tren-tiktok
hinh-anh-sang-tao-noi-dung-tren-tiktok

Đầu tư vào hình ảnh – Bước ngoặt khi sáng tạo nội dung trên tiktok 

Hình ảnh bắt mắt là yếu tố quan trọng trong việc người dùng có tiếp tục xem video hay không. Hãy thử hình dung giữa 1 video mà nhân vật trang điểm, phong cách ăn mặc đẹp và 1 bên nhân vật không makeup, không trang phục gọn gàng bạn sẽ bị thu hút bởi ai hơn. Nếu nhân vật chính thành công trong việc tạo dựng hình ảnh bắt mắt, hấp dẫn người xem đến giây cuối cùng  thì chắc chắn video của bạn sẽ lần xu hướng không sớm thì muộn. 

hinh-anh-sang-tao-noi-dung-tren-tiktok
hinh-anh-sang-tao-noi-dung-tren-tiktok

Tạo ít nhất 1 video mỗi ngày để đảm bảo tính liên tục trong sáng tạo nội dung 

Sau khi tìm được định hướng nội dung bạn sẽ theo đuổi cho kênh của mình, việc tiếp theo mà bạn nên làm là hãy tạo ra ít nhất 1 video mỗi ngày. Điều này đảm bảo tính liên tục, nhất quán cho kênh. Đặc biệt, khi có càng nhiều video thì khả năng có thêm nhiều lượt follows cực kỳ cao. 

hinh-anh-sang-tao-noi-dung-tren-tiktok
hinh-anh-sang-tao-noi-dung-tren-tiktok

Sáng tạo nội dung trên tiktok là điều khó vì cần sự sáng tạo nhất định, nhưng lại vô cùng dễ nếu bạn nắm được các bí quyết trên để video có thể lên xu hướng một cách nhanh chóng. Trên hết để tạo dựng được thương hiệu cá nhân hay kinh doanh trên tiktok, 1 yếu tố bắt buộc bạn cần trau dồi mỗi ngày là content. Mỗi video phải cung cấp giá trị cho người xem, từ đó mới có thể tạo được ấn tượng trong lòng người sử dụng.

Trả lời