hinh-anh-insight-khach-hang

Insight – Yếu tố chủ đạo tạo nên sự thành công trong chiến dịch ‘’Nhà vô địch trong con’’ của Milo 

Insight là 1 trong những yếu tố then chốt trong mọi quá trình của Marketing. Khi nắm bắt đúng tâm lý, thị hiếu người dùng, nhà bán hàng sẽ dễ dàng thu về lợi nhuận khủng 

Insight khách hàng của campaign ‘’ Nhà vô địch trong con ‘’

Với bất kỳ 1 chiến dịch truyền thông hay sản phẩm nào thì thông điệp đóng vai trò quan trọng nhất. Nếu không có thông điệp hay nói cách khác là insight khách hàng thì bất cứ 1 sản phẩm, chiến dịch bạn đang nhắm tới sẽ không thành công. 

Thấu hiểu được điều đó, Milo đã không ngừng tìm ra ‘’ điểm tử huyệt tâm lý ‘’ của khách hàng mục tiêu. 

‘’ “Thể thao không quan trọng con là ai, vóc dáng của con thế nào, xuất phát điểm của con ra sao. Thể thao chỉ cần biết con học được những gì. Dù con thấy gì ở chính mình, thể thao luôn tìm thấy nhà vô địch trong con”

Chính insight truyền thông này đã giúp cho nhãn hiệu Milo xây dựng được tiếng vang cho chiến dịch. Cụ thể, đã có hơn 19 triệu lượt xem video, 9,7 triệu lượt tiếp cận trên Facebook; 340 triệu lượt tương tác trên Facebook; 642 câu chuyện của khách hàng gửi về trong vòng 4 tuần. 

Điều này chứng tỏ sức mạnh của việc đánh trúng tâm lý của người dùng quan trọng rất nhiều trong việc truyền tải thông điệp, thu hút khách hàng. 

hinh-anh-insight-khach-hang
hinh-anh-insight-khach-hang

Thực thi – Bước quan trọng tiếp theo sau khi tìm được insight khách hàng 

Sau khi tìm được insight và có một chiến lược tổng thể, điều quan trọng tiếp theo mà bất cứ nhãn hàng nào cũng quan tâm đó chính là thực thi. 

Milo không chỉ thành công trong việc tìm ra insight cho riêng mình mà còn rất thành công trong khâu thực thi ý tưởng. Cụ thể: 

Content video: 

Nhắc đến Content video chúng ta không thể không nhắc tới TVC ‘’Nhà vô địch thật sự’’ đã thu hút mạnh mẽ từ phía cộng đồng mạng. Thông qua TVC người dùng có thể hiểu được tầm quan trọng của thể thao đối với sức khỏe của trẻ nhỏ. 

Tiếp đó là những hình ảnh film rất đời thực từ những phụ huynh khuyến khích con mình, theo phong trào thể dục, thể thao. Chính việc này đã tạo được tâm lý đám đông cho người tiêu dùng. 

hinh-anh-insight-khach-hang
hinh-anh-insight-khach-hang

Social content: 

Khi nhận thấy sức lan tỏa bất ngờ từ TVC, Milo tiếp tục đẩy mạnh chiến dịch trên toàn bộ nền tảng Social content. Trong đó phải kể đến,  việc kết hợp với KOL có tiếng, đó là đạo diễn Trần Lực với cốt chuyện ‘’ Bom làm toán và chơi bóng’’, diễn viên Mạnh Trường đưa con đi học,…

 

Bất cứ 1 sản phẩm hay chiến dịch truyền thông nào nếu muốn thành công thì đều xuất phát từ thấu hiểu tâm lý khách hàng hay nói cách khác là Insight. Đó chính là lúc nhãn hàng đã đánh trúng tâm trí và dành chiến thắng trong lòng khách hàng. 

Trả lời