hinh-anh-chinh-sach-quang-cao-tren-tiktok

Tìm hiểu chi tiết về chính sách quảng cáo Tiktok 

Tiktok hiện đang là nền tảng thu hút được đông đảo người sử dụng và các nhãn hàng lựa chọn để phát triển. Và 1 trong những cách để thu hút người xem đó chính là quảng cáo Tiktok. Bạn cần phải biết chính sách quảng cáo của nền tảng. 

Tổng quan chính sách quảng cáo trên Tiktok 

Chính sách quảng cáo TikTok áp dụng cho tất cả các sản phẩm được trả phí quảng cáo trên TikTok. Nhà quảng cáo trên TikTok phải quảng bá quảng cáo với nội dung trung thực, hình ảnh an toàn và tôn trọng người dùng, áp dụng cho các khu vực được nhắm mục tiêu để quảng cáo.

Ngoài ra, bạn cần phải tuân thủ tất cả các Điều khoản dịch vụ và Nguyên tắc cộng đồng của TikTok cũng như các chính sách điều chỉnh dịch vụ khác của TikTok nhằm đảm bảo độ an toàn và tối ưu hoá trải nghiệm cho người dùng khi xem quảng cáo TikTok. Bên cạnh đó, TikTok thường hay cập nhập chính sách quảng cáo theo định kỳ, bạn cần phải thường xuyên kiểm tra, cập nhật các yêu cầu chính sách quảng cáo mới nhất của TikTok để không bị bỏ sót bất cứ thông tin nào.

hinh-anh-chinh-sach-quang-cao-tren-tiktok
hinh-anh-chinh-sach-quang-cao-tren-tiktok

Quy trình xét duyệt của chính sách quảng cáo Tiktok 

Các tiêu chí để TikTok xét duyệt quảng cáo sẽ như sau:

  • Sản phầm, dịch vụ phải đạt đủ điều kiện quảng cáo
  • Quảng cáo trên TikTok sẽ bao gồm: chú thích, nội dung hình ảnh và âm thanh.
  • Xác định khu vực và nhóm tuổi mục tiêu phù hợp.
  • Sự đồng bộ giữa quảng cáo và Landing page (trang đích).
  • Landing page (trang đích) phải đạt đủ điều kiện.

Hầu hết các quảng cáo TikTok sẽ được xem xét trong vòng 24h, một số trường hợp có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn. Sau khi xét duyệt thành công, quảng cáo của bạn sẽ được triển khai xuất bản, vì thế để quảng cáo TikTok được vận hành trơn tru bạn cần phải tuân thủ tất cả các chính sách quảng cáo mà TikTok đã đưa ra nhằm tránh các vấn đề xảy ra ảnh hưởng tới quá trình chạy ads.

hinh-anh-chinh-sach-quang-cao-tren-tiktok
hinh-anh-chinh-sach-quang-cao-tren-tiktok

Các bước nên thực hiện khi bị Tiktok ads từ chối 

Nếu quảng cáo TikTok của bạn bị từ chối vì không tuân thủ theo đúng chính sách của TikTok Ads, hãy xem xét lại chi tiết lý do vì sao bị từ chối, sau đó chỉnh sửa quảng cáo của mình và gửi xét duyệt lại lần nữa.

Để chỉnh sửa quảng cáo TikTok bạn cần:

  • Truy cập vào trang tổng quan Trình quản lý quảng cáo TikTok của bạn, kiểm tra chi tiết thông báo “Đề xuất” Nhóm Quảng cáo.
  • Chỉnh sửa quảng cáo phù hợp, tuân thủ theo đúng tiêu chí trong chính sách quảng cáo của TikTok.
  • Lưu các sửa đổi của quảng cáo sau đó gửi duyệt lại đến TikTok để được xem xét.
hinh-anh-chinh-sach-quang-cao-tren-tiktok
hinh-anh-chinh-sach-quang-cao-tren-tiktok

Trong trường hợp nếu bạn không thể chỉnh sửa Quảng cáo TikTok của mình hoặc cảm thấy quảng cáo bị từ chối nhầm, bạn có thể yêu cầu TikTok xem xét lại bằng cách nhấp vào Hỗ trợ nhà quảng cáo.

Xem thêm: Thủ thuật đăng sau các video Tiktok lên xu hướng 

Tiktok trả tiền người dung như thế nào

 

Trả lời