hinh-anh-kiem-tien-tren-tiktok

 Điều kiện để bật kiếm tiền trên Tiktok 

Kiếm tiền trên tiktok chưa bao giờ là dễ dàng nhưng nếu  biết cách thì điều này hoàn toàn không khó. Tiktok hiện đang là nền tảng thu hút được đông đảo người dùng tham gia.

Điều kiện để bật kiếm tiền trên Tiktok 

Để bật kiếm tiền trên TikTok, tài khoản TikTok của bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Tài khoản TikTok đến từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha và Ý
  • Người dùng đăng ký tài khoản trên 18 tuổi
  • Tài khoản có trên 10.000 follower
  • Có trên 10.000 lượt xem video trở lên trong 30 ngày gần nhất
  • Tài khoản kích hoạt tính năng “Tài khoản Pro”
  • Hiện tại TikTok chưa hỗ trợ bật kiếm tiền tại Việt Nam, tuy nhiên bạn có thể xem cách kích hoạt dưới đây dù tỉ lệ thành công khá thấp.
hinh-anh-kiem-tien-tren-tiktok
hinh-anh-kiem-tien-tren-tiktok

Các cách kiếm tiền trên Tiktok 

Tự kinh doanh online cá nhân

Nếu bạn là người kinh doanh sản phẩm, dịch vụ thì TikTok là nơi mang sản phẩm của bạn đến gần hơn với người dùng khác. Bạn có thể dễ dàng kinh doanh và chốt đơn và các video giới thiệu, review sản phẩm hay livestream bán hàng một cách nhanh chóng và tiếp cận được nhiều người hơn.

Nhận donate qua livestream

Thông qua quá trình livestream, bạn có thể làm hài lòng người xem và họ có thể tặng cho bạn những vật phẩm ảo mua từ TikTok bằng cách nạp tiền. Bạn có thể quy đổi các vật phẩm này thành tiền và rút về tài khoản ngân hàng của bạn. Đây cũng là một cách kiếm tiền trên TikTok phố biến, đặc biệt là ở nước ngoài. Thậm chí, các TikToker có thể thu về hàng ngàn Dollar mỗi tháng.

hinh-anh-kiem-tien-tren-tiktok
hinh-anh-kiem-tien-tren-tiktok

Cung cấp dịch vụ tăng Follow, View và Tim video

Người dùng TikTok cũng khá quan tâm đến lượt follow, lượt view và thả tim của video, đặc biệt là những người muốn gia tăng sức ảnh hưởng của họ. Với việc cung cấp dịch vụ tăng Follow, View và Tim video trong mức giá hợp lý, bạn có thể thu về một khoảng tiền kha khá hàng tháng. Tuy nhiên điều này đòi hỏi người dùng cần có kiến thức và khả năng chuyên môn để làm được

 

Trả lời