hinh-anh-video-marketing

Thông tin chi tiết về video marketing 

Video marketing là hình thức marketing phổ biến và thình hành nhất hiện nay

Video marketing là gì ? 

Video Marketing là hình thức quảng bá nhãn hiệu và sản phẩm bằng truyền tảu thông điệp dưới dạng video. Thông qua những video này người xem sẽ hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ bạn một cách toàn diện. Những video này có sức lan tỏa rất lớn và bắt kịp xu hướng của người dùng thích xem video hơn là đọc tin tức.

hinh-anh-video-marketing
hinh-anh-video-marketing

Các lợi ích mà video marketing mang lại ? 

Video marketing thay thế cho việc đọc tin tức 

Có 1 sự thật là độc giả tại Việt Nam đang ngày càng có thói quen, xu hướng xem thông tin băng video hơn thay vì bằng chữ. Chính điều này giúp cho video marketing ngày càng trở thành xu hướng. 

Thậm chí các những trang báo lớn hiện nay cũng có chuyển thể nội dung thành video. Điều này cho thấy rằng nhu cầu về xem video, nghe video đang thay thế dần các hình thức quảng cáo khác. Bắt kịp xu hướng của thời đại, nhạy bén với các hình thức marketing online là điều rất quan trọng.

Viral video để thực hiện hạng mục marketing online đang được các đối thủ cạnh tranh sử dụng. Bạn phải nhanh chân mới có thể cạnh tranh lành mạnh và thu về kết quả kinh doanh, quảng bá thương hiệu tốt.

Sở hữu lượng người xem khổng lồ

Khi lượng người xem Video Marketing thì chắc chắn thương hiệu và sản phẩm bạn sẽ biết đến nhiều hơn. Điều này sẽ dẫn đến các trường hợp:

Người dùng quen với thương hiệu của bạn nhiều hơn. Khi nghe đến thương hiệu của bạn sẽ cảm thấy quen thuộc và tạo lòng tin mua sắm.

Video quá tuyệt vời kích thích hành động click để mua sắm sản phẩm và sử dụng dịch vụ. Thậm chí những video này còn trở thành video thịnh hành được người xem không ngừng xem lại nhiều lần sau đó.

Tỷ lệ chuyển đổi sang mua hàng cao 

Màu sắc phong phú, cảnh quay đẹp, nhạc nền hay, quan sát sản phẩm toàn diện và các diễn viên quảng cáo hay. Những video này có khả năng “thôi miên” người dùng yêu thích sản phẩm và muốn sử dụng ngay sau khi xem video marketing.

Các loại video marketing phổ biến hiện nay

  • Video giới thiệu về doanh nghiệp. Đây là dạng video giới thiệu về công ty để tạo sự chú ý đối với nhân lực tiềm năng, đối tác làm ăn lớn. Thông qua những video này người xem sẽ đánh giá được về tầm nhìn, quy mô và sự chuyên nghiệp của một công ty.
  • Video giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ. Video này sẽ thuyết trình một cách ngắn gọn, xúc tích dựa trên những chi tiết về sản phẩm và dịch vụ. Chỉ trong một thời gian ngắn người xe sẽ hiểu và đánh giá về video nhanh chóng.
  • Video dùng để quảng cáo trên truyền hình. Đây là những video đắt giá, cần sự súc tích, ngắn gọn và đầy đủ nội dung. Hình ảnh sáng tạo, diễn viên quảng cáo nổi tiếng, nhạc sôi động, video độc đáo… Những đoạn video ngắn này có sức thu hút lớn và mang về doanh thu kinh doanh cao hơn.
hinh-anh-video-marketing
hinh-anh-video-marketing

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về video marketing mà mọi người có thể tham khảo. Video marketing đã và đang là xu hướng marketing thịnh hành trong thời đại mới và bất cứ 1 chủ doanh nghiệp nào cũng nên nắm bắt xu hướng 1 cách nhanh nhất để tạo doanh thu đột phá cho doanh nghiệp

Xem thêm: Tiktok trả tiền người dùng như thế nào 

Thấu hiểu insight khách hàng 

Trả lời