Tiksell

Nâng tầm thương hiệu - Đột phá kinh doanh

Trong thời điểm hiện tại, Video Marketing là một công cụ hoàn hảo để chứng minh sức mạnh của hình ảnh và giúp doanh nghiệp đưa sản phẩm ra thị trường.

 

Cùng với đó, Tiktok đã và đang trở thành một trong những mạng xã hội phổ biến thứ hai tại Việt Nam. Điều này cho thấy, truyền thông qua mạng xã hội Tiktok đã là xu hướng trong một vài năm qua và khẳng định sẽ tiếp tục phát triển mạnh trong những năm tới khi Tiktok toàn cầu sẽ mở thêm nhiều tính năng mới tại thị trường Việt Nam. 

 

Nhận thấy được tiềm năng đó, Tiksell- công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông- giải trí, đã đặc biệt quan tâm và xây dựng nên bộ giáo trình hoàn chỉnh nhất về cả kiến thức cũng như kỹ năng cho lĩnh vực này. 

 

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm cùng tiêu chí Nâng tầng thương hiệu- Đột phá doanh thu, Tiksell là nơi cung cấp các khóa học xây dựng kênh Tiktok nói riêng và Video marketing nói chung một cách chuyên nghiệp cho cá nhân và doanh nghiệp để học viên có thể dễ dàng chinh phục được xu hướng Marketing mới của thời đại 4.0

image

100+

100+

100+

Khóa học

image

2.5k+

2.5k+

2.5k+

Học viên

image

99%

99%

99%

Đánh giá tốt

image

100%

100%

100%

Thực chiến thành công